Đông Y Bà Vân với sản phẩm đầu tay là KEM TRỊ BỎNG GIA TRUYỀN, trị bỏng rất nhạy và nổi tiếng. Tuy nhiên càng dùng thì càng phát hiện ra thêm công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh ngoài da gây khó chịu. Hiện nay chúng tôi đã có hơn 20 sản phẩm ở thị trường Việt Nam

Kem Đa Năng Bà Vân – Bách Công Dược

Sau khi phát hiện nhiều công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh ngoài da, thì sản phẩm có tên là Bách Công Dược hay còn gọi là Kem Đa Năng Bà Vân

Kem Đông Y Đa Năng Bà Vân
Kem Đông Y Đa Năng Bà Vân

Kem Đa Năng Bà Vân với thành phần gồm những thảo dược thiên nhiên, không những hỗ trợ điều trị những bệnh ngoài da mà còn có tác dụng hỗ trợ điều trị mụn hiệu quả đặc biệt là mụn bọc, mụn thâm, mụn ẩn dưới da. Nên Kem Đa Năng Bà Vân còn có tên gọi khác là Kem Trị Mụn Bà Vân

Kem Trị Thâm Bà Vân – Tiêu Thâm Dược

Với những bệnh về da đã có Đa Năng Bà Vân, tuy nhiên đối với các vấn đề về da nhưng không phải do bệnh, mà do những thói quen sinh hoạt hay những hoạt động hàng ngày gây ra như : vết thâm môi, thâm mắt do mỹ phẩm, thâm rạn sau sinh, thâm nách thâm do xài áo quần chật (đặc biệt là áo quần lót ) thì vẫn cần một giải pháp. Để đáp ứng nhu cầu đó Tiêu Thâm Dược hay còn gọi là Kem Trị Thâm Bà Vân của chúng tôi ra đời đã giúp nhiều chị em xóa được nhiều vết thâm lâu năm bằng một giải pháp thảo dược thiên nhiên an toàn hiệu quả.

"<yoastmark

Sản Phẩm Giảm Cân & Tan Mỡ

Sau thành công vang dội của Bách Công Dược và Tiêu Thâm Dược, Đông Y Bà Vân nắm bắt được xu hướng thị trường, khi mà thời đại máy móc thay sức lao động con người, số lượng lao động văn phòng nhiều hơn lao động sức lực thì vấn đề về sức khỏe cân nặng vẫn là nỗi lo của nhiều người. Sau quá trình nghiên cứu và cải tiến theo công thức gia truyền có hơn 100 năm trước, chúng tôi đã bào chế 2 sản phẩm : Kem Tan Mỡ Bà Vân và Giảm Cân Bà Vân phù hợp với nhu cầu người dùng và dễ sử dụng hơn.

Kem Tan Mỡ Bà Vân

Thành phần thảo dược phổ biến với đời sống hàng ngày như : gừng, tinh nghệ, tinh dầu ớt…

Chúng tôi đã kết hợp theo tỷ lệ gia truyền tạo nên một sản phẩm vô cùng hiệu quả.

Kem Tan Mỡ Gừng Nghệ Bà Vân giúp làm giảm mỡ bụng, đùi, eo.

Đặc biệt, Kem Tan Mỡ Bà Vân  phù hợp với phụ nữ sau sinh, người làm việc văn phòng dễ sử dụng

kem tan mỡ dáng ngọc bà vân
Kem tan mỡ dáng ngọc bà vân

Giảm Cân Bà Vân

Thành phần : Chè vằng,  Nấm Linh Chi, Tinh Lá Sen, Hèo Hoa, Nụ Vối…

Đông Y Bà Vân đã cải tiến từ dạng trà thành dạng viên nên rất dễ sử dụng.

Viên Giảm Cân Bà Vân giúp làm giảm mỡ trong gan, mỡ trong máu, giúp giảm cân nhanh chóng an toàn.

Đặc biệt Viên Giảm Cân Bà Vân không gây ảnh hưởng đến sức khỏe trong quá uống. Một ưu điểm nổi trội của Viên Giảm Cân là đối với phụ nữ sau sinh 2 tháng uống vào có thể giúp lợi sữa do thành thần chè vằng.

Vien giam can TV - Giam Can Ba Van
Giảm Cân Bà Vân

Hệ Thống Bán Hàng Đông Y Bà Vân

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Đông Y Bà Vân đã mở rộng hệ thống phân phối. Số lượng hiện nay :

  • 35 nhà phân phối từ Bắc vào Nam với khả năng phân phối 2000 -5000 sp/ tháng / NPP
  • Hơn 100 Tổng Đại Lý khắp 63 tỉnh thành với 1000 – 2000 sp/ tháng/ TĐL
  • Hơn 400 Đại Lý khắp 63 tỉnh thành với 500 – 1000 sp/ tháng/ ĐL
  • Gần 800 Chi Nhánh khắp 63 tỉnh thành với 200 – 500 sp/ tháng/ CN
  • Khoảng 1200 Cộng Tác Viên khắp 63 tỉnh thành với 50 – 200 sp/ tháng/ CT

Cộng Đồng Đông Y Bà Vân

Với xu hướng công nghệ 4.0 người dùng mạng xã hội ngày càng nhiều. Hiểu được vấn đề đó, Đông Y Bà Vân đã có mặt trên rất nhiều kênh mạng xã hội. Điển hình như Facebook, Zalo  để phục nhu cầu khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Thông tin tham khảo

Zalo : 0966.131.535

Fanpage: 

Đông Y Gia Truyền Bà Vân

Giảm Cân Tan Mỡ Bà Vân

Lưu Ý Quan Trọng

Tất cả các sản phẩm của Đông Y Gia Truyền Bà Vân đều có hướng dẫn sử dụng. Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ : “Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng”.

Sản phẩm Đông Y Bà Vân có tác dụng tùy vào cơ địa và thể trạng của từng người ”. Do đó lời khuyên cho khách hàng là hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn chăm sóc khách hàng của Công Ty TNHH Đông Dược Bà Vân để được hỗ trợ thông tin một cách chính xác và đầy đủ.

Các Bài Viết Liên Quan

Gọi Điện
Đặt Hàng
Zalo
Fanpage