Tháng Mười Hai 2, 2021
Nhà Thuốc Đông Y Bà Vân

Đông Y Bà Vân

Từ lâu, chữa bệnh bằng Đông Y trở thành một trong những giá trị truyền thống của dân tộc ta.  Trong đó, Đông Y Bà Vân là nhà thuốc đông y lâu đời ở miền Bắc Việt Nam. Có hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đông Y, tạo được lòng tin với khách hàng.

Kế thừa và phát huy những tinh hoa đó, tháng 8/2017, công ty TNHH Đông Dược Bà Vân ra đời dựa trên tiền thân là nhà thuốc Đông Y Gia truyền Bà Vân.

Sản phẩm đặc trưng của Đông Y Bà Vân là gì?

Sản phẩm chủ chốt của Đông Y Bà VânKem Đông Y Đa Năng Bà Vân. Còn được biết đến với các tên gọi khác như: kem Đa Năng Bà Vân. Bách Công Duợc, Kem Bôi Bà Vân…

Kem Đông Y Đa Năng Bà Vân
Kem Đông Y Đa Năng Bà Vân

Tiền thân của Kem Đa Năng Bà Vân là kem Trị bỏng Gia truyền Bà Vân. Thành phần của sản phẩm hoàn toàn chiết xuất từ 100% thiên nhiên, bao gồm nhiều dược liệu quý hiếm như: Hoàng bá, Khổ sâm, Hoàng đằng, Hoàng liên…

Công dụng của Kem Đa Năng Bà Vân?

Vượt qua các cuộc kiểm duyệt nghiêm ngặt, Kem Đa Năng Bà Vân đến tay người tiêu dùng với các công dụng chữa trị hiệu quả trong các bệnh da liễu như:

– Trị côn trùng cắn: muỗi, kiến ba khoang, sâu đốt, phấn bướm…

– Dị ứng da: dị ứng do hải sản, dị ứng đồ ăn lạ, dị ứng mề đay…

– Trị bỏng: các loại bỏng do ống bô xe máy, bỏng dầu rán, bỏng nước, bỏng nắng

– Điều trị được các bệnh ngoài da như: vảy nến, á sừng, viêm da cơ địa, zona thần kinh, thủy đậu, hăm bỉm, rôm sảy…

– Trị mụn: mủn bọc, mụn mủ, mụn có nhân…

Ngoài ra trong quá trình sử dụng còn phát hiện ra nhiều công dụng khác của sản phẩm.

Những công dụng của Kem Đa Năng Bà Vân

Kem Đa Năng Bà Vân có gì khác những sản phẩm khác?

Điểm khác biệt của Kem Đa Năng Bà Vân so với nhiều sản phẩm khác trên thị trường là không chứa Corticoid. Corticoid là một chất thường được dùng trong các sản phẩm làm đẹp, da liễu. Tuy có tác dụng nhanh chóng chỉ sau vài lần sử dụng, nhưng nếu liên tục dùng trong một thời gian dài sẽ gây các biến chứng khó lường, khó điều trị.

Kết quả phân tích không có Corticoid của Kem Đa Năng Bà Vân
Kết quả phân tích không có Corticoid của Kem Đa Năng Bà Vân

Những ai sử dụng được Kem Đa Năng Bà Vân?

Sản phẩm được làm từ 100% thảo mộc lành tính nên vô cùng an toàn cho người sử dụng. Tất cả mọi người, mọi lứa tuổi, mọi loại da. Từ trẻ sơ sinh, mẹ bầu, mẹ đang cho con bú, cho đến người già. Đặc biệt, sản phẩm an toàn với cả những ngừoi có làn da dễ dị ứng, nhảy cảm, da đang có mụn…

Kem Đa Năng Bà Vân an toàn với mọi lứa tuổi
Kem Đa Năng Bà Vân an toàn với mọi lứa tuổi

Mua sản phẩm Kem Đa Năng Bà Vân bằng cách nào?

Hiện nay, Đông Y Bà Vân có hệ thống phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành cả nước. Tại Hà Nội, quý khách hàng có thể liên hệ qua các kênh liên lạc sau để được tư vấn miễn phí và mua hàng chính hãng:

SĐT: 036.793.5555

Zalo: 036.793.5555

Facebook: Dương Nghi Diệp

Website: https://kemdanangbavan.org/

Đông Y Bà Vân xin cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Chúc quý khách hàng sức khỏe, an khang và may mắn trên những chặng đường sắp tới!

One thought on “Đông Y Bà Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.