Kinh doanh online trở thành một xu hướng mới được ưa chuộng, đặc biệt là những người đang khởi nghiệp. Bên cạnh đó, việc ứng dụng công nghệ vào hỗ trợ kinh doanh giúp cho người bán hàng có thể tiếp cận dễ dàng hơn với những khách hàng tiềm năng của mình trên internet. Một trong những kênh bán hàng hữu ích nhất cho những người kinh doanh online đó là website. Dưới đây là 5 lợi ích của website bán hàng khi kinh doanh online. 

1. Website bán hàng giúp bạn không phụ thuộc vào Facebook và Google

Khi tạo lập được 1 website bán hàng, bạn sẽ không bị phụ thuộc vào 2 kênh bán hàng là Facebook và Google. Không thể phủ nhận sức mạnh của quảng cáo trên Facebook, Google khi mà 2 kênh này đang mang lại lợi nhuận vô cùng lớn.

Tuy nhiên, đây là 2 kênh thường xuyên thay đổi thuật toán quảng cáo. Điều này mang lại nhiều sự thay đổi, khó khăn hơn trong quá trình chạy quảng cáo của bạn. Khiến quảng cáo của bạn ngưng tiếp cận khách hàng, khóa quảng cáo, giảm lượng tương tác,… buộc bạn phải tắt quảng cáo để ổn định lại.

Nhưng với website, quảng cáo và thông tin của bạn sẽ luôn được giữ trong trạng thái ổn định, ít khi bị thay đổi và không gây ảnh hưởng tiêu cực.

                      Khi tạo lập được 1 website bán hàng, bạn sẽ không bị phụ thuộc vào 2 kênh bán hàng là Facebook và Google

2. Website mang lại rất nhiều khách hàng miễn phí

Khách hàng miễn phí hay còn được gọi là lưu lượng truy cập website miễn phí. Thay vì phải bỏ rất nhiều tiền cho quảng cáo thì với website bạn không cần mất một đồng nào, khách hàng vẫn có thể tiếp cận được tới sản phẩm của bạn. Đây chính là sức mạnh của website bán hàng khi kinh doanh online.

3. Website giúp khách hàng dễ xem chi tiết sản phẩm

Khi vào website, tất cả các sản phẩm của bạn sẽ được hiển thị và khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận với chúng. Đặc biệt, tại website khách hàng còn xem được chi tiết sản phẩm do người bán hàng cung cấp như: hình ảnh, thông số, thông tin chi tiết, cách sử dụng, bảo hành,…

Bên cạnh đó, website còn hiển thị cả phương thức bán hàng, giao hàng và thanh toán của bạn. Điều này giúp khâu bán hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

                            Khi vào website, tất cả các sản phẩm của bạn sẽ được hiển thị và khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận với chúng.

4. Website giúp bạn chạy quảng cáo hiệu quả hơn

Khi khách hàng đã ghé thăm website của bạn thì bạn có thể chạy quảng cáo trên Facebook vào tệp khách hàng đó mà không mất nhiều thời gian và tiền bạc để tìm kiếm.

Đây chính là kỹ thuật tiếp thị lại trên Facebook và là một trong những tính năng, lợi ích cực kỳ tuyệt vời của website bán hàng.

5. Website giúp bạn tăng niềm tin với khách hàng

Khi bạn sở hữu 1 website bán hàng thì niềm tin của khách hàng với bạn sẽ gia tăng nhanh chóng. Website mang lại cảm giác tin tưởng, chuyên nghiệp và thể hiện được sự đầu tư của bạn vào sản phẩm đang kinh doanh. Nhờ vậy, tỉ lệ bán hàng của bạn sẽ cao hơn rất nhiều so với việc chỉ sử dụng các trang mạng xã hội.

Với những lợi ích tuyệt vời này, bạn còn chần chừ gì mà chưa tạo ngay cho mình một website bán hàng và đầu tư nhiều hơn để có thể chứng kiến chúng mang lại những lợi nhuận đáng kinh ngạc nhé!

Các Bài Viết Liên Quan

2 Bình Luận Về “CEO Bà Vân – 5 lợi ích tuyệt vời của website bán hàng khi kinh doanh online

Comments are closed.

Gọi Điện
Đặt Hàng
Zalo
Fanpage